Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhằm tri ân thầy cô giáo nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2018. Công đoàn trường Tiểu học Phụ Khánh phối hợp Ban Giám hiệu nhà trường phát động thi đua “Dạy tốt – Học tốt” góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Công đoàn trường Tiểu học Phụ Khánh phối hợp Ban Giám hiệu nhà trường phát động thi đua “Dạy tốt – Học tốt”. Cô giáo Tô Thị Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đợt thi đua nhằm đẩy mạnh việc giữ gìn nề nếp, kỷ cương, trật tự cũng như tăng cường phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong toàn trường. Trong phong trào dạy tốt học tốt, giáo viên thi đua thực hiện tích cực những biện pháp nâng cao chất lượng dạy học, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học, duy trì sĩ số, tích cực trong việc giáo dục đạo đức học sinh, giáo dục về an toàn giao thông, kỹ năng sống, và phòng chống bạo lực, ma túy, tệ nạn xã hội…

Theo tinh thần này, giáo viên tham gia các hoạt động cụ thể, như: Soạn và thao giảng bằng giáo án điện tử, thực hiện tốt hồ sơ sổ sách, tham gia thi giáo viên giỏi vòng trường, khuyến khích mỗi giáo viên viết ít nhất một bài đưa lên trang web trường chủ đề về ngày Nhà giáo Việt Nam, các nội dung chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, các vấn đề liên quan đến cuộc vận động “Hai không”, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”… .

Các hoạt động gắn liền với chuyên môn sẽ vừa thúc đẩy nâng cao tay nghề, vừa tạo khí thế thi đua sôi nổi. Đây là những phần quà ý nghĩa nhất để giáo viên nói riêng, ngành Giáo dục nói chung tôn vinh thêm nét đẹp trong nghề của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Tiết dạy Âm nhạc của cô giáo Lê Thị Thu Hiền