A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 – NĂM HỌC 2020 – 2021

Các em học sinh lớp 5 yêu quý!

Mỗi sáng mùa hè đẹp biết bao

Giở trang lưu bút tuổi ước ao

Một bầy bướm phượng xôn xao múa

Kỷ niệm còn vương nét chữ nào

Khi tiếng ve kêu giòn giã và hoa phượng nở đỏ rực sân trường báo hiệu mùa hè đã đến thì cũng là lúc các em phải chia tay mái trường Tiểu học Phụ Khánh thân yêu, nơi đã đặt những viên gạch đầu tiên cho lâu đài kiến thức của các em.Thấm thoắt đã 5 năm dưới mái trường tiểu học, 5 năm với bao kỷ niệm trong trí nhớ tuổi thơ của các em. Nhớ ngày nào các em còn là những cô bé, cậu bé bẽn lẽn ngập ngừng khi được bố mẹ dắt tay đến trường vào lớp 1. Biết bao kỉ niệm đẹp đã đến với tuổi ấu thơ của các em dưới mái trường này. Giờ đây các em phải chia tay mái trường Tiểu học Phụ Khánh thân yêu. Năm năm học tiểu học là những bước khởi đầu vững chắc giúp các em có một tương lai vững bền.

 Các em thân yêu!

 Năm học 2020 – 2021 đã kết thúc. Một năm học thật đặc biệt đối với cô và trò chúng ta. Chia tay các em trong thời điểm cả nước đang gồng mình chống dịch covid 19. Các em không được đón một lễ tổng kết tưng bừng cờ hoa, không  được sống trong những cảm xúc tuyệt đẹp của tuổi học trò. Hãy cười tươi nhé các em và đừng khóc nữa..... Thương các em thật nhiều!

  Các em thân mến!

Chia tay các em nhưng thầy cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi, từng tiến bộ và thành tích của các em: học giỏi, chăm ngoan, năng động, hợp tác, tự tin là những điều tốt đẹp mà các em đã có được dưới mái trường Tiểu học Phụ Khánh. Truyền thống nhà trường đã được xây dựng từ chính các em, lứa học trò ngoan, học giỏi và tự tin làm rạng rỡ truyền thống của nhà trường. Trong những năm học ở bậc học trung học thì các em hãy nhớ rằng trường Tiểu học Phụ Khánh từng là cái nôi chắp cánh cho những ước mơ hoài bão của các em. Các thầy cô giáo là những người bạn lớn luôn chia sẻ và sẵn sàng giúp đỡ các em, cổng trường, hàng cây, lớp học ở đâu đây đều có hình bóng của các em.

Ngày chia xa, chúc các em – những học trò thân yêu của cô đón một mùa hè vui tươi, bổ ích và ý nghĩa, thực hiện tốt phòng chống dịch bệnh.

Tạm biệt các em. Hẹn gặp các em ngày trở về thăm trường!

 

                                                                                                             


Tác giả: Chu Thị Thu Huyền- TH Phụ Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan