A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu các Câu lạc bộ Tiếng Anh huyện Hạ Hòa dành cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2018 - 2019

Ngày 21/11, các em học sinh cụm chuyên môn số 3 tham gia chương trình Giao lưu các Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2018 - 2019.

       Đội giao lưu gồm 10 học sinh đến từ các trường Tiểu học trong cụm chuyên môn số 3. Tại buổi giao lưu, các em học sinh trải qua 3 phần thi: Kiến thức chung (thi trắc nghiệm); năng khiếu (với việc thể hiện tài năng như hát, nhảy); ai là người hùng biện giỏii nhất (thể hiện kiến thức phổ thông, kiến thức xã hội).

       Việc tổ chức giao lưu các câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học nhằm mục đích tạo sân chơi, cơ hội cho học sinh sử dụng và luyện tập ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống; tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh giao lưu, học tập góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Đây còn là dịp để các em thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình đã được rèn luyện qua quá trình học tập.

     Các em học sinh cụm chuyên môn số 3 đã hoàn thành xuất sắc các phần thi giành giải Nhì toàn đoàn, đặc biệt em Nguyễn Thị Yến Nhi học sinh lớp 5B trường Tiểu học Phụ Khánh đoạt giải nhì cá nhân phần thi Ai là người hùng biện giỏi nhất.

    Có được thành tích đó phải kể đến sự huấn luyện nhiệt tình của các huấn luyện viên: Cô giáo Bùi Thị Thu Hương, thầy giáo Nguyễn Đức Thắng giáo viên Tiếng Anh, cô giáo Lê Thị Thu Hiền giáo viên Âm nhạc.

                                                                              Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Giao lưu

 

 

 

 

 


Tác giả: TH Phụ Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan