A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI NGƯỜI KHUYẾT TẬT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHỤ KHÁNH - HẠ HÒA- PHÚ THỌ

Ngày 23/01/2019 tại Trường Tiểu học Phụ Khánh tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 262 HS nhà trường đã có buổi giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa với Đại diện Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi của đoàn nghệ thuật Tình thương

 

Với chủ đề “Nhịp cầu cộng đồng” buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của các thầy cô giáo và 262 học sinh. Những bài ca, tiếng hát đầy tình cảm và thiết tha của các em là đại diện Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi đã lay động những trái tim của thầy và trò trường TH Phụ Khánh đối với những mảnh đời bất hạnh.

Trong không khí đầy cảm thông, dù có số phận thiệt thòi nhưng ý chí và trái tim của các em không hề bị khuyết tật. Không khuất phục trước số phận, các em vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống vừa là để khẳng định giá trị của bản thân, vừa hòa nhập được với cộng đồng lại vừa là tấm gương sáng cho những ai khỏe mạnh và hoàn hảo về thể chất học tập và noi theo.

Cảm nhận sâu sắc nỗi đau của các em học sinh của trung tâm, bằng tấm lòng nhân ái của mình, thầy và trò trường TH Phụ Khánh đã nhiệt tình tự nguyện quyên góp ủng hộ với số tiền là 2.590.000 đồng. Đây là nghĩa cử cao đẹp vốn đã trở thành nét truyền thống của nhà trường trong nhiều năm học qua. Hy vọng với món quà nhỏ bé của thầy cô giáo và học sinh nhà trường sẽ phần nào đem lại niềm vui, vơi bớt đi nỗi đau mà các em đã phải gánh chịu. Hy vọng rằng, cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của cộng đồng nói chung và thầy trò trường TH Phụ Khánh nói riêng, các em có thể vượt qua mặc cảm, vươn lên hoàn cảnh và số phận, hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời qua buổi giao lưu này các em học sinh của trường TH Phụ Khánh được hiểu hơn về ý nghĩa của cuộc sống, ý nghĩa của nghị lực vươn lên số phận. Từ đó các em học sinh của trường xem đó như một tấm gương thúc đẩy các em học tập và rèn luyện tốt hơn để trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

                              Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan