A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường TH Phụ Khánh hưởng ứng tuần lễ “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”

Cán bộ, giáo viên trường TH Phụ Khánh tich cực hưởng ứng tuần lễ “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”

Từ ngày 02/3 đến 08/3/2021, hưởng ứng tuần lễ “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn cơ sở Trường Phụ Khánh đã phát động hoạt động này tới toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên của Nhà trường.

 

Áo dài từ lâu đã trở thành biểu tượng có ý nghĩa trong văn hóa phục trang của người Việt Nam, trở thành nét đẹp cần được gìn giữ và tôn vinh. Chiếc áo dài không chỉ là mang nét đẹp truyền thống, chứa đựng tâm hồn dân tộc, vừa duyên dáng, vừa quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn niềm tự hào của người Việt Nam khi bước chân ra khỏi biên giới quốc gia.

 

Việc hưởng ứng tuần lễ mặc áo dài không chỉ làm đẹp thêm cho môi trường công sở mà còn khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt và cũng là góp phần bảo tồn, phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

        Một số hình ảnh của cán bộ, giáo viên trường TH Phụ Khánh

 


Tác giả: TH Phụ Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan