A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học" huyện Hạ Hòa

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học cấp huyện do Phòng GD&ĐT Hạ Hòa tổ chức vừa tổng kết chiều 17/12/2018. Qua hội thi, lãnh đạo Phòng cùng các các nhà trường đã có được nhiều kinh nghiệm quý báu trong chỉ đạo, nhằm đẩy mạnh phong trào đổi mới phương pháp dạy học trong các trường tiểu học. 

 

Hội thi diễn ra từ ngày 10/12 đến 14/12/2018 với sự tham gia của 69 giáo viên dự thi từ 34 trường tiểu học trong toàn huyện. Các giáo viên dự thi phải qua 3 phần thi: SKKN, bài kiểm tra năng lực và 2 tiết dạy trên lớp. Phòng GD&ĐT Hạ Hòa đã tổng kết và tuyên dương khen thưởng các giáo viên đạt giải của Hội thi vào chiều 17/12/2018.

Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra. Qua Hội thi, thấy được sự quan tâm của các nhà trường trong việc bồi dưỡng, tuyển chọn giáo viên dạy giỏi. Đa số các giáo viên được tuyển chọn có kinh nghiệm, có nhiều cống hiến cho giáo dục tiểu học. Bên cạnh đó có một số thầy cô giáo còn rất trẻ nhưng đã nỗ lực để có thành tích tốt và cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để khẳng định tiếp tục năng lực của bản thân. Chắc chắn, qua hội thi này, các đồng chí đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho các đơn vị để nhân rộng ra, nhiều hơn nữa phong trào đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Kết quả 52/69 thầy giáo, cô giáo dự thi đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2018 - 2019. Trong đó có 11 thầy cô được khen thưởng đạt thành tích xuất sắc trong hội thi. Trường TH Phụ Khánh có 3 cô giáo tham gia thi. Kết quả 3/3 cô được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó cô giáo Lê Thị Thu Hiền giáo viên Âm nhạc là 1 trong 11 thầy cô được khen thưởng đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

Qua Hội thi, các đơn vị một lần nữa nhìn nhận lại một cách rõ nét hơn về thực trạng đội ngũ của đơn vị mình, học tập được nhiều kinh nghiệm của đơn vị bạn để có những giải pháp cụ thể, hiệu quả hơn trong công tác bồi dưỡng đội ngũ, nâng cao chất lượng toàn diện cho đơn vị mình trong thời gian tới đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục” hiện nay.


Tác giả: TH Phụ Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan