LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC PHỤ KHÁNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thc hin chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm hc 2020-2021 ca Hi đồng đội huyn H Hòa. Được s đồng ý ca BGH, hôm nay Liên đội trường Tiu hc Ph Khánh long trng t chc Đại hi Liên đội nhim k 2020-2021. V d có cô giáo Chu Th Thu Huyn - PHT ph trách trường, các anh ch ph trách và các em đội viên là đại diện các Chi đội.

Ti đại hi, đoàn ch tch đã thông qua báo cáo tng kết chương trình công tác đội nhim kì 2019-2020, biu dương các thành tích đã đạt được và thng thn nhìn nhn nhng tn ti để rút ra bài hc kinh nghim. Cũng ti đại hi, đoàn ch tch đã thông qua bn d tho phương hướng nhim kì 2020-2021; Đại hi đã biu quyết thông qua các ch tiêu ca nhim kì mi vi 100% đại biu v d đại hi nht trí.

Đại hi đã bu ra 5 bn trong Ban ch huy Liên đội mi vi s phiếu tín nhim cao. Trong đó bn Trn Duy Hưng - chi đội 5B gi chc v Liên đội trưởng.

Chúc BCH Liên đội nhim k mi luôn mnh khe, đoàn kết hoàn thành xut sc mi nhim v đươc giao!

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Liên đội