Nét chữ - Nết người

Trường TH Phụ Khánh hưởng ứng phong trào “Rèn chữ, giữ vở” chuẩn bị cho hội thi viết chữ đẹp.

Hội thi viết chữ đẹp của Trường Tiểu học Phụ Khánh năm học 2020 - 2021 sẽ được tổ chức vào học kì 2tất cả các khối lớp, với tiêu chí tìm ra các bạn có khả năng viết tốt để tiếp tục luyện tập tham gia kì thi cấp huyện và cấp tỉnh,  đồng thời qua kết quả của cuộc thi cũng đánh giá việc rèn chữ cho các em học sinh của các thầy cô chủ nhiệm. Để đạt được kết quả tốt trong cuộc thi viết chữ đẹp sắp tới, chắc chắn không thể thiếu được vai trò của giáo viên. Mỗi thầy, cô giáo, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm cần phải có những giải pháp phù hợp, kịp thời đối với học sinh của lớp mình phụ trách, kể cả việc rèn luyện chữ viết của mình để làm tấm gương cho học sinh noi theo. Có như vậy thì phong trào “Rèn chữ, giữ vở” mới dược duy trì và đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh luyện viết của học sinh và giáo viên Trường Tiểu học Phụ Khánh