SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 3

Ngày 10/12/2019 cụm chuyên môn số 3 tổ chức sinh hoạt chuyên môn tại trường TH Phụ Khánh.

Tham dự buổi sinh hoạt cụm chuyên môn gồm các đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên Tiếng Anh và tổ trưởng chuyên môn khối tiểu học.

Buổi sinh hoạt cụm chuyên môn diễn ra trong không khí sôi nổi, sau khi dự một tiết Tiếng Anh lớp 3 do cô giáo Bùi Thị Thu Hương giáo viên Tiếng Anh trường Tiểu học Phụ Khánh thực hiện, các đồng chí giáo viên Tiếng Anh, tổ trưởng chuyên môn, cán bộ quản lý đã cùng nhau trao đổi, thảo luận để đi đến thống nhất về nội dung và phương pháp giảng dạy theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh.

Cũng trong buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí cán bộ quản lý đã cùng thống nhất các nội dung tham gia Hội khỏe Phù Đổng trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi SHCM cụm