A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHỤ KHÁNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIẾT CHỮ ĐẸP – ĐỌC VÀ LÀM THEO BÁO ĐỘI

Thực hiện kế hoạch của SGD &ĐT Phú Thọ, PGD&ĐT Hạ Hòa ngày 15/3/ 2019 trường TH học Phụ Khánh đã tổ chức ngày Hội viết chữ đẹp – Đọc và làm theo Báo Đội. Ngày Hội viết chữ đẹp – Đọc và làm theo Báo Đội của trường đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp tưng bừng và đầy ý nghĩa.

Các em tham dự “Ngày hội viết chữ đẹp” được viết một bài trên giấy theo mẫu chữ quy định kiểu chữ nghiêng hoặc đứng trong vòng 40 phút. Ngày hội viết chữ đẹp là một hoạt động bổ ích cho tất cả học sinh trong trường nhằm luyện nét chữ, rèn nết người. Hơn nữa, nó còn góp phần giúp cho học sinh rèn đức tính kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận và đặc biệt là có năng khiếu về thẩm mỹ trong việc trình bày. Qua đây, nhiều em học sinh đã khẳng đnh được mình với nét chữ đều, đẹp.

Sau phần viết chữ đẹp là  hoạt động “Đọc và làm theo Báo Đội”. Để chuẩn bị cho hoạt động này nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo, phát động các lớp sưu tầm các loại Báo Đội, xây dựng thư viện xanh, tủ sách dùng chung của mỗi lớp và được thầy và trò tích cực hưởng ứng. Sau phần văn nghệ của Đội tuyên truyền măng non là phần giao lưu với khán giả hào hứng sôi nổi, các em học sinh toàn trường được tham gia trả lời các câu hỏi bổ ích và lý thú, được biểu diễn văn nghệ thể hiện năng khiếu của mình.

 Ngày hội viết chữ đẹp- Đọc và làm theo Báo Đội tại trường TH Phụ Khánh đã thành công tốt đẹp, thành quả thu được sau những ngày vất vả chuẩn bị của các thầy các cô là niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt trẻ thơ.

                                                      Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan