TRƯỜNG TIỂU HỌC PHỤ KHÁNH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU 2020 CHO CÁC EM HỌC SINH

Được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền xã Tứ Hiệp, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2020 (tức ngày 14/8 âm lịch), trường Tiểu học Phụ Khánh đã tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh với chủ đề “Vui Hội trăng rằm”.

Đến chung vui với các em học sinh có các bác, các cô chú là lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và các đoàn thể địa phương xã Tứ Hiệp, các bậc phụ huynh học sinh.

Trong ngày Hội vui các em được ôn lại sự tích Tết Trung thu qua diễn xuất vui nhộn của chú Cuội, chị Hằng Nga, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia chơi trò chơi hấp dẫn. Các em học sinh toàn trường đã có một Tết Trung thu thật sự vui vẻ, đầm ấm và thích thú qua các hoạt động múa hát, trò chơi, thi bày cỗ…..

Kết thúc chương trình Hội vui, các em được cùng nhau phá cỗ trong không khí ngập tràn tình yêu thương của người lớn.

Mùa Trung thu 2020 của các em học sinh trường Tiểu học Phụ Khánh đã khép lại. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và gặt hái nhiều thành tích trong năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh của các em vui đón Tết Trung thu năm 2020